15-loai-chien-luoc-marketing-can-co-cho-doanh-nghiep-nam-2019-–-phan-ii

Đăng bởi:Minh Hòa
Danh mục:Tin Tức
Không có phản hồi

15 loại chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp năm 2019 – Phần II

  1. Earned Media/PR

Trong kỷ nguyên hiện đại, hầu như không có ai không biết về loại chiến lược tiếp thị này. Các công ty trả rất nhiều tiền để quảng bá sản phẩm của họ trên các nền tảng truyền thông khác nhau như báo chí, truyền hình, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Mọi người tin tưởng truyền thông kiếm được hơn bất kỳ loại khuyến mãi nào khác.

chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp
Chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp: earned media/pr
  1. Hợp tác thương hiệu và tiếp thị quan hệ

Bằng cách sử dụng chiến lược marketing này, bạn chia sẻ khách hàng của mình với các doanh nghiệp khen ngợi doanh nghiệp của chính bạn. Ví dụ: nếu bạn đang bán các sản phẩm liên quan đến Yoga như thảm yoga, quần yoga, v.v. bạn có thể kết hợp với một người hướng dẫn yoga nổi tiếng để quảng bá sản phẩm của mình bằng cách chia sẻ phần trăm lợi nhuận với chúng.

Nếu bạn theo dõi các huấn luyện viên yoga trên Instagram, bạn hẳn đã thấy họ quảng bá sản phẩm của một số thương hiệu nhất định. Rõ ràng là hợp tác thương hiệu hoặc tiếp thị mối quan hệ đại diện cho sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp có cùng lợi ích. Họ không phải là đối thủ của nhau. Do đó, không có sợ mất cơ sở khách hàng của bạn . Tiếp thị quan hệ đề cập đến việc tạo ra một sản phẩm với một doanh nghiệp khác để tăng doanh số bán hàng của nó.

  1. Internet Marketing

Internet Marketing bao gồm các hoạt động tiếp thị khác nhau từ phương tiện truyền thông xã hội, blog, email, vlog đến trang đích. Bất kỳ loại tiếp thị nào bạn thực hiện trên internet được gọi là tiếp thị internet. Tuy nhiên, tiếp thị internet yêu cầu một chiến lược về cách thức và thời điểm bạn đăng bài viết của mình và cách bạn khuyến khích mọi người mua sản phẩm của bạn.

  1. Point-of-purchase marketing (Tiếp thị điểm mua hàng)

Chiến lược marketing điểm mua bao gồm đặt sản phẩm của bạn nơi khách hàng mua hàng nhiều nhất. Bạn phải nhận thấy rằng nhiều sản phẩm nhỏ đang được đặt gần quầy tính tiền. Điều này được thực hiện có chủ ý để mọi người thực hiện mua hàng thôi thúc. Ngoài ra, bạn phải có nhân viên thu ngân có kinh nghiệm, những người đã cố gắng bán sản phẩm của bạn. Đây là một ví dụ khác về tiếp thị POP.

chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp
Chiến lược marketing cần có cho doanh nghiệp: point of purchase display marketing
  1. Quảng cáo truyền miệng

Theo truyền thống, quảng cáo truyền miệng bị giới hạn trong lời khen trực diện của sản phẩm. Ngày nay, phương pháp của loại hình tiếp thị này đã được thay đổi.

Khi mọi người đề cập đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn trên trang truyền thông xã hội của họ và đưa ra đánh giá tích cực, họ đang thực hiện quảng cáo truyền miệng về doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể trả một số blogger đánh giá để viết đánh giá về bạn. Ngày nay mọi người có xu hướng đọc các nhận xét về mọi thứ trước khi mua hàng.

Xem phần 1 tại đây : https://newonads.com/15-loai-chien-luoc-marketing/

Minh Hòa

GỬI Ý KIẾN

Tìm hiểu 6 hình thức quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp năm 2019

2019 là một năm với đầy thách thức mới cho các chuyên gia quảng cáo. Nếu kh&ocir

Xem thêm

[ĐỌC NGAY] Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook cho Spa

Bạn đang kinh doanh ngành Spa và muốn chạy quảng cáo nhưng không biết phải bắt đầu từ đ&

Xem thêm
0973 167 235