Ấn tượng vương lại sau buổi chia sẻ “Ứng dụng công nghệ AI trong Marketing Online”

Chiều ngày 16/07/2020 – Tại Hội trường Tầng 3 tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập –P. Thanh Xuân- Hà Nội đã diễn ra buổi chia sẻ “ Ứng dụng công nghệ AI trong Marketing Online” do Công ty Công nghệ Phần mềm XSOFT tổ chức.

Buổi chia sẻ đã đón nhận được sự có mặt của tất cả các chủ doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề kinh doanh trên địa bạn thành phố cũng như các bạn trẻ đã đi làm đến từ các lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung lĩnh vực kinh doanh, làm SEO, chạy ads Facebook, bán hàng nói riêng. Tất cả các bạn đến với buổi chia sẻ đều có một đam mê và yêu thích lĩnh vực Marketing Online và mong muốn tìm ra giải pháp kinh doanh hiệu quả, cách chạy quảng cáo với chi phí tiết kiệm chi phí nhất.

Tại buổi chia sẻ, anh Nguyễn Tuân – Chuyên gia về AI của Google Việt Nam và IBM. Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, 10 năm làm Marketing online và là người sáng lập ra Công ty thống lĩnh thị trường phần mềm SEO tại Việt Nam, là đối tác của Google và sắp tới là đối tác tư vấn Facebook tại Việt Nam đã chia sẻ tất cả các khía cạnh khác nhau của của Digital Marketing như: Website, quảng cáo Facebook, Google…, lỗ hổng của thuật toán Facebook, và làm sao ứng dụng công nghệ AI trong công việc và trong đời sống, cũng như những kinh nghiệm bổ ích và cần thiết giúp các chủ doanh nghiệp, nhưng người làm kinh doanh vững tin hơn trước ngưỡng cửa Marketing Online hiện nay.

Và đặc biệt, các bạn còn được diễn giả chia sẻ kiến thức, kỹ năng chạy quảng cáo Facebook tiết kiệm chi phí đến hàng chục triệu đồng và lựa chọn đúng đắn con đường phát triển kinh doanh Online trong tương lai bắt kịp thời đại hơn.

Mặc dù buổi chia sẻ đã kết thúc nhưng nhiều những chủ doanh nghiệp vẫn nán lại để giao lưu, chụp ảnh cùng diễn giả. Hy vọng rằng, qua buổi chia sẻ này, các bạn sẽ biết rõ hơn về “Ứng dụng công nghệ AI trong Marketing Online”, cơ hội và thử thách và lập ra được kế hoạch để thực hiện được ước mơ phát triển kinh doanh Online của mình sau này rõ hơn. Quan trọng là bạn hãy biết nắm bắt và theo đuổi đến cùng bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0.

Hẹn gặp các học viên tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 16/7????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *