BẢO VỆ DOANH NGHIỆP TRONG MÙA DỊCH

Làm thế nào để các doanh nghiệp tồn tại, phục hồi và phát triển ngay cả khi đại dịch vẫn đang bùng phát, việc kinh doanh buôn bán dường như đang chết chìm trong sức ghẹt khi không thu hồi được vốn về…. Phải chăng đây là nỗi lo khiến hầu hết các chủ doanh nghiệp và người kinh doanh phải đau đầu để suy nghĩ.

Thời điểm nhà nhà giãn cách, hàng vạn doanh nghiệp thì đang lao đao bất ổn. Làm sao để khắc phục? Chẳng có cách nào khác là việc bạn nên chuyển sang mô hình “KINH DOANH ONLNE”. Lúc này nếu bạn chưa làm, thì còn đợi khi nào nữa.

Bạn sẽ phải bắt đầu làm như nào?

👉 Đơn giản chỉ cần bạn bắt đầu bằng việc làm xây dựng Website và làm SEO. Bạn không làm SEO thì bạn sẽ DIE (chết) mà muốn SEO lên TOP thì bắt buộc phải sử dụng AI. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào làm SEO giúp bạn Làm SEO chưa bao giờ dễ dàng lên TOP đến vậy, giảm thiểu được 70% công việc marketing online và chi phí đầu tư nhân sự…

SEO là công việc đẩy từ khoá của bạn lên TOP 10 của Google search, tuy nhiên nếu chỉ đầu tư nhân sự và làm thủ công: seo “tay” thì mất rất rất nhiều thời gian, hiệu quả không cao và còn nhiều hạn chế khác nữa. Nếu không lọt vào Top bạn đã mất đi trên 60% thị phần online.

XSEO hỗ trợ các doanh nghiệp cùng vượt qua mùa dịch

Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay, cũng như tình hình khó khăn chung toàn xã hội, mong muốn cùng tiếp sức phần nào giúp các doanh nghiệp vượt khó. 𝗫SEO hỗ trợ giảm giá gói giải pháp SEO lên Top, phần mềm dùng trí tuệ nhân tạo mô phỏng hoàn toàn hành vi khách hàng của bạn để truy cập vào website, web của bạn sẽ ngay lập tức tăng lượng truy cập.

THỜI GIAN chương trình GIẢM GIÁ từ 𝟔/𝟖/𝟮𝟬𝟮𝟬 đến 𝟑𝟏/𝟖/𝟮𝟬𝟮𝟬 như sau:

BẢN 𝗫𝗦𝗘𝗢 𝗚𝗢𝗟𝗗
 Giảm 40% với các phiên bản 𝗫𝗦𝗘𝗢 𝗚𝗢𝗟𝗗 (nếu thanh toán trong vòng 24h và tặng kèm 300 View)
 Giảm 35% + 3 Tháng sử dụng với các phiên bản 𝗫𝗦𝗘𝗢 𝗚𝗢𝗟𝗗 ((nếu thanh toán trong vòng 24h và tặng kèm 300 View)

BẢN 𝗫𝗦𝗘𝗢 𝗣𝗥𝗢
 Giảm 30% + 2 Tháng sử dụng

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm XSEO sẽ không phải lo về việc sẽ bắt đầu làm kinh doanh online từ đâu, bạn sẽ được nhận lời khuyên từ chuyên gia của XSOFT cùng với đội Support sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm marketing online và sử dụng phần mềm.

👉👉Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh ! ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY để tự cứu mình, cứu cả doanh nghiệp khỏi lỗi lo ấy. Cơ hội chỉ đến với những ai biết nắm bắt.

Đừng để mình tụt lại sau so với đối thủ. Vì rất có thể việc bạn chần chừ suy nghĩ, bỏ qua sẽ tạo ra cơ hội cho đối thủ tiếp cận với XSEO trước bạn.

XSEO: ĐĂNG KÝ CỰC ĐƠN GIẢN – CÀI ĐẶT DỄ DÀNG
Hãy gọi cho chúng tôi hoặc ib chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Bạn sẽ là khách hàng thông thái của XSEO?

—————————————-
🏢 CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM XSOFT
Tầng 8, Tòa nhà Cotana, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 Hotline: 098.1913.558 – Tel: 0243.2022.888
📧 Email: info@xseo.vn
🌐 https://xseo.vn

#SEO #PHANMEMSEO #XSEO #BIGSALE #PHANMEMXSEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *