XSEO HỖ TRỢ MỌI DOANH NGHIỆP CÙNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Dịch COVID-19 ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt của đời sống, nó không ngoại trừ bất cứ ai hay ngành nghề nào, điều đáng buồn là khiến hàng vạn doanh nghiệp đang lao đao, tụt dốc gần như chết chìm trong cơn sóng của sự phá sản. Câu hỏi đặt ra “vậy làm sao cùng các doanh nghiệp tồn tại, phục hồi và phát triển ngay cả khi dịch bệnh vẫn còn?”

????Nếu bạn chưa từng nghĩ đến, thì lúc này đây, chính là lúc bạn cần nghĩ đến việc chuyển đổi ngay từ hình thức kinh doanh truyền thống sang hình thức #KINH_DOANH_ONLINE. Cách làm đơn giản lắm, bạn sẽ bắt đầu từ việc xây dựng website để làm SEO (từ trước đến này SEO chưa bao giờ là không quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, nếu như bạn kinh doanh mà không biết đến làm SEO thì chắc chắn bạn đã thất bại ngay từ bước đầu).

SEO là công việc đẩy từ khoá của bạn lên TOP 10 của Google search, tuy nhiên nếu chỉ đầu tư nhân sự và làm thủ công: seo “tay” thì mất rất rất nhiều thời gian, hiệu quả không cao và còn nhiều hạn chế khác nữa. Nếu không lọt vào Top bạn đã mất đi trên 60% thị phần online.

???? Bạn không làm SEO thì bạn sẽ DIE (chết) mà muốn lên TOP thì bắt buộc phải sử dụng AI. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào làm SEO giúp bạn Làm SEO chưa bao giờ dễ dàng lên TOP đến vậy, giảm thiểu được 70% công việc marketing online và chi phí đầu tư nhân sự…

Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay, cũng như tình hình khó khăn chung toàn xã hội, mong muốn cùng tiếp sức phần nào giúp các doanh nghiệp vượt khó. ????SEO hỗ trợ giảm giá gói giải pháp SEO lên Top bao gồm với chương trình giảm giá từ ????/????/???????????????? đến ????????/????/???????????????? như sau:

????????BẢN ???????????????? ????????????????
 Giảm 40% với các phiên bản ???????????????? ???????????????? (nếu thanh toán trong vòng 24h và tặng kèm 300 View)
 Giảm 35% + 3 Tháng sử dụng (nếu thanh toán trong vòng 24h và tặng kèm 300 View)

????????BẢN ???????????????? ????????????
 Giảm 30% + 2 Tháng sử dụng

Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay #ĐĂNG_KÝ_NGAY_HÔM_NAY, ngay lúc này vì lịch sử làm SEO vô cùng quan trọng trước đối thủ.

Nếu bạn để tuột mất cơ hội này, có lẽ bạn đã dành cơ hội cho đối thủ của bạn đã tiếp cận dùng XSEO sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trước bạn. Và chính bạn đã đánh mất cơ hội của mình.
—————————————-
???? CÔNG TY CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM XSOFT
???? Tầng 8, Tòa nhà Cotana, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 Hotline: 098.1913.558 – Tel: 0243.2022.888
???? Email: info@xseo.vn
???? https://xseo.vn

#SEO #PHANMEMSEO #XSEO #BIGSALE #PHANMEMXSEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *